อัพเดตอาการน้องติดเชื้อไวรัสRSV

ตอนนี้น้องออกจากโรงพยาบาลเรียบร้อย นอน 6 วัน แต่ตัวเชื้อยังไม่หมดนะคะ หมอบอกว่าเชื้อจะลดลงไปเอง ให้กลับบ้านทานยาฆ่าเชื้อกับยาขยายหลอดลม อาการน้องดีขึ้นเรื่อยๆ หายใจสะดวก ไม่มีเสียงครืดคราดทางจมูกและคอ แต่หมอก็มีนัดให้มาตรวจปอดอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นต์มากๆนะคะที่ให้กำลังใจกับน้องๆมา ถ้ามีอาการอะไรนิดหน่อย แนะนำไปหาหมอกันเลยนะคะ อย่าปล่อยทิ้งเพราะเห็นว่าไม่มีอะไรมาก ดูแลรักษาสุขภาพทั้งตัวพ่อแม่และน้องๆกันด้วยนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจ

อัพเดตอาการน้องติดเชื้อไวรัสRSV
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะจ๊ะคุณแม่