เมื่อคืนเผลอนอนหงายไปประมาณ3ชั่วโมง ท้องไม่แข็ง หายใจสะดวก ไม่อึดอัด จะเป็นอะไรไหมคะ 34วีค6วัน

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ นอนได้ค่ะ ถ้าไม่รู้สึกจุกเสียดที่ลิ้นปี่

ไม่อันตรายนะคะ เราก็นอนได้ยันคลอดไม่ปวดหลังด้วย

3y ago

ใช่คะ เวลานอนหงายไม่ปวดหลัง น้องดิ้นปกติดีด้วย