แม่ๆมีวิธีไหนในการนอนบ้างคะ ที่ไม่จุกหน้าอก หายใจสะดวก

นอนตะแคงซ้ายขวา ก็ไม่สะดวก

3 ตอบกลับ

hopo 8in1คะ ใช้ดีคุ้มค่า ตั้งแต่ตอนท้อง เอามาพยุงท้อง ลดอาการปวดหลัง ตอนนี้เป็นเบาะนั่งลูกต่อแล้ว

นอนหัวสูงค่ะ บ้านนี้ซื้อโซฟาปรับเอนนอนได้มานอน ช่วยได้เยอะมากค่ะ

ลองนอนหมอนสูง ไม่ก็หาหมอนสำหรับคนท้องมานอนค่ะ ช่วยพยุงท้องได้