รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้น้องแฝดให้หน่อยจ้า

ตอนนี้น้องยังไม่มีชื่อเลย แม่คิดชื่อน้องไม่ออก☺️☺️ #แฝดหญิง 👧🏻👧🏻 #29W4D

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้น้องแฝดให้หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

"โคลงฉันท์-กาพย์กลอน" คือแม่ชอบอ่านหนังสือ และเคยเขียนนิยายเล่นๆ ใช้ชื่อให้นางเอกแฝดเป็นชื่อนี้ค่ะ แต่ความเป็นจริง แม่ได้ลูกชายเดี่ยว เลยไม่ได้เอามาใช้ค่ะ ยกให้คุณแม่นะคะ 😁😁