ทำอย่างไรให้ลูกเลิกเกาหัว

ตอนนี้น้องพึ่งได้ 3 เดือนค่ะ แข็งแรก กินนมเก่ง ปกติทุกอย่าง แตติดที่น้องชอบเกาหัวยิ่งตอนกินนมหรือตอนหงุดหงิด โมโห น้องจะชอบเกาหัว แล้วเล็บยาวตัดแล้วยังคมอยู่เลยทำให้ตอนน้องเกาแล้วมีเลือดซิบๆทำอย่างไรให้น้องเลิกเกาหัวดีนะ ตอนนี้หัวเป็นแผลเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอแล้ว แต่เขาบอกว่าเดี๋ยว 5-6 น้องก็เลิกเกาเอง แต่อยากหาทางแก้ตอนนี้เลยค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ