ฟันลูกน้อย

ตอนนี้น้องที่บ้าน6เดือนกว่าแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นแต่รุ่นเดียวกันกับน้องเขาขึ้นแล้วผิดปกติไหมคะ

ฟันลูกน้อย
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ พอขึ้นมาแล้วหลังจากนั้นมาไว ตอนนี้ขวบกว่าๆครบทุกซี่ แข็งแรง ฟันคมมาก กำลังเลิกเต้าค่ะ แม่ให้น้องกินอาหารตามสมุดสีชมพูและกินนมเสริมด้วยค่ะ ฟันจะขึ้นไว

บ้านนี้คนโตขึ้นซี่แรกตอน 10 เดือน คนเล็กขึ้นตอน 11 เดือน ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอบอก ถ้ายังไม่เกิน 1.5 ปี ไม่ต้องกังวลค่ะ ขึ้นเร็วผุเร็วขึ้นช้าผุช้าค่ะ

บ้านนี้คนแรกฟันขึ้น 11 เดือนค่ะ ปัจจุบัน6ขวบ4เดือนฟันยังสวยแข็งแรงไม่มีหลอ เพื่อรุ่นเดียวกันฟันหน้าไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8เดือน2ซี่ล่างพอใกล้9เดือนขึ้นสองซี่บนตามมาค่ะเด็กแต่ละคนขึ้นไม่เหมือนกันค่ะอย่าคิดมากนะคุนแม่

บ้านนี้ 10 เดือน แล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ของเราถ้า 1ขวบครึ่งแล้วยังไม่ขึ้น จะพาไปหาหมอฟันค่ะ

ของบ้านนี้คนน้อง6เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ แต่คนพี่ขึ้นตอน10เดือนปัจจุบัน4ขวบยังไม่ผุเลยค่ะ

ลูกเราขึ้นตอน10เดือนไปหาหมอหมอบอกมีรากฟันไม่ต้องกังวลพอขึ้นแล้วขึ้นทีเดียวพรึ่บเลย

อย่าไปคิดมากแล้วอย่าไปเปรียบเทียบลูกเรากับลูกคนอื่นค่ะขึ้นไว้ผุไวคิดแค่นี้

บ้านนี้ขึ้นตอน 8 เดือนพร้อมกันสองซี่ตอนนี้จะ 11 เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเพิ่ม

บ้านนี้ขึ้นตอน 9 เดือนค่ะขึ้นช้าไม่เป็นไรค่ะขึ้นไวฟันผุไวค่ะแม่