ฟันลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยได้ 8 เดือนย่างเข้าเดือนที่9แล้วฟันลูกน้อยยังไม่ขึ้นบ้างเอ่ยกังวลมากค่ะกลัวว่าฟันลูกจะไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

ขฝเด๋วก้ขึ้นค่ะ ลูกเราขึ้นตอนขวบ แต่ขึ้นทีละหลายซี่

4y ago

จ้าที่กังวลเพราะเห็นเด็กรุ่นเดียวกันเขาขึ้นแล้ว