ฟันลูกน้อย

ตอนนี้น้องที่บ้าน6เดือนกว่าแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นแต่รุ่นเดียวกันกับน้องเขาขึ้นแล้วผิดปกติไหมคะ

ฟันลูกน้อย
26 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อย่าเทียบกัน เซิชดูหรือถามหมอได้ค่ะ

บ้านนี้ฟันขึ้นซี่เเรกตอน9เดือนกว่าจะ10เดือนขึ้นมาอีกซี่

ทางนี้ 9 เดือนยังไม่ขึ้นเลยจ้า ลุ้นไปจนกว่าจะครบปีค่ะ

แกริค่ะ แม่ ถ้าขึ้นไว ฟันก็หลุดไวค่ะ ขึ้นช้าดีที่สุด

ไม่ต้องให้น้องรีบขึ้นหรอกค่ะ ลูกสาว8 -9 เดือนขึ้น

ไม่ผิดค่า ลูกบ้านนี้ขึ้นตอน8เดือน 3ซี่บนล่าง

บ้านนี้ 6 เดือน 19 วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ😆

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่ผิดปกตินะคะแม่บางคนเป็นปีค่อยขึ้น

บ้านนี้9เดือนแล้วฟันยังไม่มาเลยค่ะ