การนั่ง

ตอนนี้น้องจะ7เดือนเเล้วค่ะยังไม่นั่งเลยไม่ทราบว่าน้องจะนั่งตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนมีพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ บางบ้านคลานก่อนนั่ง นั่งก่อนคลาน แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ แต่แม่อาจจะช่วยน้องโดยการประครองตัวให้นั่งได้ค่ะ