เด็กเห่อนั่ง

ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ ชอบและอยากนั่งมาก ตื่นมาก็ดีดๆขาอยากจะนั่งเลย และนั่งได้ทั้งวันด้วย บางทีชอบให้จับยืนแล้วเด้งๆตัวด้วยค่ะ แบบนี้ไม่ทราบว่าจะมีผลกับกระดูกสันหลังและที่พยายามจะยืนจะทำให้น้องขาโก่งมั้ยคะ?

5 ตอบกลับ

ดีจัง ลูกชายเรา 6 เดือน ไม่ยอมนั่ง ไม่ยอมยืน พอจับนั่งก็เอาเท้ามาอม 555 ชอบนอนเล่น คนเดียว พลิกคว่ำ พลิกหงาย และกำลังจะคลาน