หนังหัวน้องเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ หนังหัวน้องเป็นตามภาพเลยเกิดจากอะไรคะ ทำไงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หนังหัวน้องเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ
7 ตอบกลับ

ไขที่ออกตามไรผมน้อง บางคนเป็นตั้งแต่คลอด บางคนเป็นเดือนถึงเป็น เอาออยล์ ทาก่อนสระผม ทุกครั้ง เวลาสระจะค่อยๆหลุดออกค่ะ

ต้องโกนผมไฟค่ะแม่ เพื่อความสะอาดแล้วสระไปเรื่อยๆเด่วก็หาย แต่ห้ามแกะหรือเกานะเด่วเป็นแผล

หายจ้า ถ้าอาบนํ้าสระผม เดี๋ยวจะหายไปเองจ้า แต่บ้านนี้โกนผมไฟ ตอนครบ1เดือน มันเลยออกหมดเร็ว

บ้านนี้ก้เปนค่ะ ไปหาหมอหมอบอกเด่วก้อหาย ช่วงที่เปนก้อทาน้ำมันมะกอก ห้ามแคะ แก เกา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเขาเรียกไขค่ะ พอโกนผมอาบน้ำทาออยให้ก็ค่อยๆหลุดไปเองค่ะ

ใช้ออยทาหัวน้องก่อนอาบน้ำสัก10นาทีค่ะ

บ้านนี้โกนผมน้องค้ะ