อายุน้อง 1เดือน

ตอนนี้น้องงอแง แหวะบ่อย ผมอุ้ม พาดบ่า ทุกครั้ง ครั้งล่ะ 15ถึง20นาที บางทีก็เจ้าเต้ายากบิดไปบิดมา น่าแดง ทำเสียงเหมือนแกะ พี่ๆท่านไหนพอรู้หรือดคยเจอเคสแบบนี้บ้างครับ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะเกรงว่าจะติดเชื้อเพราะลูกเราเคยเป็นอาการแบบนี้แหละ