สีอึ

ตอนนี้น้อง อายุได้ 2 เดือนก่อนหน้านี้สีอึของน้องเป็นสีเหลือง แต่5-6 วันนี้ สีอึเป็นแบบนี้ ปกติหรือป่าวคะ มีบ้านไหนเป็นมั่ง

สีอึ
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้ว..อต่เป็นมาตั้งแต่3-4เดือน.ถ้าเป็นนมผงลองเปลี่ยนนมค่ะเพราะน้องอาจจะไม่ถูกนมแต่ถ้าเป็นนมแม่อาจจะเป็นเพราะผักใบเขียวที่กินเข้าไปรึอาจจะมีธาตุเหล็กเยอะค่ะ แต่บ้านนี้ลองเปลี่ยนนมน้องก็ถ่ายปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า น้องทานนมแม่จร้า

ลองดูตามนี้นะคะ

เปนเหมือนกันค่ะสีนี้

น้องกินนมผงใช่ไหมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

เบลอภาพด้วยนะคะ

นี่ค่ะ