ขอเสียงคุณแม่6weekโดยประมาณหน่อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 week 3 d ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

ขอเสียงคุณแม่6weekโดยประมาณหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ห้ามกินแอลกอฮอล์ ของดิบ ของหมักดอง เด็ดขาด อย่ายกของหนัก เดินช้าๆ อย่ากระโดด กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นเนื้อสัตว์ (โปรตีน) นอนหลับมากๆค่ะ