น้องกินข้าวได้หรือยัง

ตอนนี้น้อง 5 เดือน 3 วันคนที่บ้านอยากให้น้องกินข้าวหรือโจ๊กแล้วแต่คุณแม่ยังไม่อยากให้น้องกินอยากรอให้ถึง 6 เดือนแต่คนที่บ้านเขาให้กินเลยเราจะเลือกกินแบบไหนดีล่ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

รอ 6 เดือนแม่ บอกคนที่บ้านรออีก 4 อาทิตย์คงไม่ขาดใจหรอก รอมาได้ตั้ง 5 เดือนละ ใจเย็น ๆ

9mo ago

เราก็โดนค่ะ แต่เราบอกไม่ป้อน 6 เดือนเท่านั้น อุ้มหนีเลย คนอื่นเขาจะกินกี่เดือนก็ช่างเขาเราจะให้กิน 6 เดือน