ติดเต้า

ตอนนี้น้อง 5 เดือน 12 วัน ติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูก่อนค่ะ ว่านมในเต้าแม่ออกแบบไหน ถ้านมพุ่งแรง ก็ลองฝึกโดยใช้จุกเบอใหญ่ ถ้านมพุ่งเบาๆ ก็ฝึกใช้จุกเบอเล็ก แรกๆลองให้น้องทำความรู้จักกับจุกนมก่อนค่ะ ให้เค้าสัมผัส เอาแตะๆปาก วัยนี้ชอบเอาของเข้าปากอยู่แล้ว เดี๋ยวน้องเล่นไปเล่นมา เผลอเอาจุกเข้าปาก น้องจะชินเองค่ะ