ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยวัย4เดือน

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะน้อง4เดือนน้ำหนัก5กิโลคุณหมอให้เพิ่มน้ำหนักน้องแต่คุณแม่หาวิธีมาหลายรูปแบบ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่มือใหม่

3 ตอบกลับ

นมผงลองเปลี่ยนนมดู แต่ถ้านมแม่ให้หาวิธีเพิ่มไขมันในนมแม่ดูค่ะ youtube มีบอก

เปลี่ยนนมเลยค่ะ น้องไม่ถูกกับนมแน่ๆ แรกเกิดน้องหนักเท่าไรคะแม่

2y ago

เต้าสลับขวดค่ะ

เน้นน้ำนมส่วนหลัง เยอะๆคะแม่

2y ago

มีวิธีเพิ่มน้ำนมส่วนหลังบ้างไหมค่ะ