ทำยังไงให้เด็กเล็กๆ กินผักได้คะ

ตอนนี้น้อง 4 ขวบแล้วค่ะ กำลังหัดให้กินผัก แต่ลูกเราไม่ยอมกินเลยยย งอแงตลอด แม้แต่ฟักทองต้มนิ่มๆ มันต้มนิ่มๆ ก็ยังไม่ยอมกิน ยังไงก็ไม่ยอมค่ะ เครียดมากเลย กลัวเค้าจะได้สารอาหารไม่ครบถ้วน

5 ตอบกลับ

เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ ลูกเรานี่นอกจากจะไม่กินผักแล้วยังกินยาก กินน้อยอีกด้วย