ถามเรื่องคอน้องครับ

ตอนนี้น้อง 2 เดือน 17 วันครับ คอน้องจะเริ่มแข็งตอนกี่เดือนครับ แล้วมีวิธีการอุ้มที่ทำให้คอแข็งเร็วมั้ยครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คอแข็งตอนอายุ1เดือนกว่าๆค่ะ อุ้มแบบเด็กโตเลยค่ะแล้วคอยประคองคอน้องเอาค่ะ

จับนอนคว่ำบ่อยๆค่ะ วันละ1นาทีก็ได้ แต่ต้องดูตลอดที่คว่ำนะคะ ระวังน้องหน้ามุดค่ะ

จับน้องคว่ำปล่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ คอน้องแข็งตอน 1 เดือน 4 วันค่ะ

จับคว่ำเอาของเล่นหลอกให้ยกคอวันละ 1 นาทีค่ะ ทำไปเรื่อย ๆ

บ้านนี้จับคว่ำค่ะ 2เดือน3วันคอแข็ง70%แล้วค่ะ

จับนอนคว่ำบ่อยๆค่ะ อุ้มนั่ง

อุ้มพาดบ่าค่ะทำบ่อยๆ

จับคว่ำบ่อยๆค่ะ