ลูกติดจุ๊บเต้า

ตอนนี้น้อง 1เดือน 20วัน ติดต้องจุ๊บเต้าก่อนนอนค่ะ กลัวว่าจะแก้ไม่หาย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดมายาวๆ เลยค่ะ 😅😅 ฝึกได้รีบฝึกนะคะแม่ ยังเล็ก คงไม่ค่อยต่อต้าน ถ้าโตมาอีกหน่อย ขอบอกว่ายากมากกกกก ค่ะ มีเสียงดัง 😂

4y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่^^