นมกล่องนมวัว

ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือนค่ะสามารถให้กินนมกล่องนมวัวแทนนมผงได้เลยๆไหมคะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องเป็นUHTค่ะ ไม่เอาพลาสเจอร์ไรซ์นะคะ แล้วก็สังเกตุอึลูกด้วยค่ะ ถ้าอึแข็งเบ่งไม่ออกหรือถ่ายเหลวแบบท้องเสียให้เปลี่ยนยี่ห้อค่ะ หาตัวที่ลูกทานแล้วปกติ ถ่ายปกติดี หาตัวที่ถูกกับลูกให้เจอค่ะ

กุมารแพทย์​ของลูกบ้านแม่ บอกว่า1ขวบแรกให้กินนมuhtยี่หเอาำหรับเด็กโดนเฉพาะคะ หลัง2ขวยถึงให้กินยี่ห้อตามท้องตลาดอื่นๆ​เช่นวัวแดง เพราะอันนี้สารอาหารน้อยเป็นหางนมคะ

ลูกเรากินนมวัวเเดงจร้า

กินนมกล่องUHTได้ค่ะ