ทำยังไงให้ลูกยอมกินนมกล่อง

ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือนแล้วคะ อยากให้เลิกนมผง แล้วมากินนมกล่อง แต่เหมือนน้องติดรสชาติของนมชง เวลาให้ดูด ก็ดูดนิดเดียว ก็บ้วนทิ้งค่ะ แม่ๆบ้านอื่น ใช้วิธีไหนกันคะ แนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ฝึกเป็นเดือนเลยค่ะกว่าจะยอมกิน 😂