15 W แล้วจ้า

ตอนนี้น้อง 15 W ขอดูทีม ตุลาคมหน่อยจร้า

15 W แล้วจ้า
110 ตอบกลับ

ตุลาเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ซาวเลยคะ

11ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ

6 ต.ค.ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย

21 ตุลาจ้าาา ส่วนแม่เกิด12 ตุลา ❤️

26 ตุลา ผช ค้าบ 👶🏻 ซาวน์ตอน 12 w 5 d

4y ago

12 w 5 d ค่า ซาวน์หน้าท้อง 30 นาทีเลยค่า กว่าจะเห็น

1ตุลา ลูกสาวค่ะชอบยกแขนยกขา 17w4d

ตอนซาวด์13+6 ตอนนี้15+1 17ตุลาจ้า

21ตุลาจ้า แต่ยังไม่ได้ซาวเรย

30 ตค ค่ะ อาทิตย์หน้าจะรู้เพศ

กำหนดคลอด23ตุลาค่ะ ตอนนี้14w2d