ลูกๆบ้านอื่นยืนกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

ตอนนี้น้อง 10เดือน22วัน ไม่ยอมยืนเลยค่ะแม่ๆ เกาะยืนได้แต่ยังไม่ยอมยืนเอง ปกติหรือช้าไปไหมคะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #สอบถามคนมีประสบการณ์ #มีวิธีกระตุ้นบ้างใหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เด็ก10เดือนพึ่งจะคลานได้ คนแก่แถวบ้านอยากให้เดินแล้วหรอคะ สมัยก่อนเด็กขวบกว่าเดินได้นี่เค้าว่าเก่งแล้วนะคะ เป็นคนแก่ที่แปลกมากค่ะ 😆 จะรีบไปไหนก๊อนน

5mo ago

นั่นแหละค่ะความเป็นห่วงของป้าข้างบ้าน เน้นติ ไม่เน้นชม 😆

ปกติค่า บ้านนี้ก็เกาะได้ประมาน9 เดือน เดี๋ยวขาแข็งแรงขึ้นก็ยืนได้เองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่😊

ไม่ช้าค่ะ เกาะยืนได้คือพัฒนาการดีแล้วแม่ บ้านนี้ฝึกลูกเดินหลังขวบค่ะ

5mo ago

คนแก่นี่ตอนเด็กเดินยังไม่เดินก็จะชอบบอกให้รีบเดินไว ๆ แต่พอเด็กเดินได้ก็จะชอบบอกอยากให้กลับไปตอนยังไม่เดิน 555555555555

ปกติค่า ไม่ต้องรีบค่ะแม่ ในแอพมีบอกพัฒนาการอยู่นะคะ ลองอ่านดูค่า

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่😊 พอดีคนเฒ่าคนแก่แถวบ้านเขาว่าช้า เลยไม่ค่อยสบายใจค่ะ แบบนี้ค่อยโล่งใจไปหน่อย🥹🤣

หลานเราขวบนึง อยากยืน นางก็ยืนเลยค่ะ

อ่านเล่มชมพูดูค่ะ เราก็จำไม่ค่อยได้