ลูกๆบ้านอื่นยืนกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

ตอนนี้น้อง 10เดือน22วัน ไม่ยอมยืนเลยค่ะแม่ๆ เกาะยืนได้แต่ยังไม่ยอมยืนเอง ปกติหรือช้าไปไหมคะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #สอบถามคนมีประสบการณ์ #มีวิธีกระตุ้นบ้างใหมค่ะ

6 ตอบกลับ

อ่านเล่มชมพูดูค่ะ เราก็จำไม่ค่อยได้