เบาหวาน

ตอนนี้น้อง7เดือนเเล้ว เราเสี่ยงเป็นเบาหวาน เพราะเเม่เราเป็น ไปตรวจครั้งที่เเล้วหมอบอกว่าเราเสี่ยงจะเป็นให้เราไปตรวจใหม่อีกครั้ง เจาะอีก4เข็ม เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า แต่เราคุมอาหารได้ เลยไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงจ้า

4y ago

ที่บ้านให้กินข้าวกล้องผสม ไรซ์เบอร์รี่ค่ะ มื้อละ 1 ทัพพี ระหว่างวันกินผลไม้น้ำตาลน้อย แครกเกอร์รสจืด หรือมันต้มค่ะ ทานกาแฟบ้างอาทิตย์ละครั้งค่ะ 555