เบาหวาน

24wเมื่อวานหมอบอกว่าแม่บ้านนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานน้ำคล้ำเยอะให้งดแป้งน้ำตาลของหวาน ไม่งั้นธันวาต้องโดนเจาะเลือด5เข็ม คือตอนนี้แม่แค่เสี่ยงใช่ไหมค่ะคุมอาหารยังทันใช่ไหม ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ ??????

1 ตอบกลับ

คุมอาหารทันและทันทีเลยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ อย่าอดอาหาร แค่ลดอาหารพวกแป้งขาว ข้าวขาว น้ำตาล หวาน มัน ทอด ชานม ชาไข่มุก ขนมหวาน เบเกอรี่ ลงนะคะ

5y ago

ทันค่ะคุณแม่ เริ่มได้เลยนะคะ^^