ทำไงให้ลูกกินนมชงได้บ้างคะ

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วกินนมแม่ล้วนตั้งแต่เกิดน้ำหนักน้อง7โลต้นๆน้ำนมแม่เริ่มน้อย มีคนบอกลูกเราตัวเล็กเลยอยากให้น้องกินนมชงเสริมด้วยแต่น้องไม่ยอมกินเลยค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมกินนมชงค่ะ ตอน 7 เดือน 7 โลเหมือนกัน นมแม่หดไป 3 รอบ นางก็ไม่ยอมกิน สู้มาก เลยกู้นมเอา