น้องกินนมน้อยลง

ตอนนี้น้อง7เดือน22วัน แม่สังเกตว่าน้องกินนมน้อยลงไม่ทราบเป็นเพราะสาเหตุใด น้องกินนมแม่ปั้มใส่ขวดค่ะ ไม่เข้าเต้าดูดจุกอย่างเดียว พอดีช่วงนี้นมแม่หดปั้มได้ไม่เยอะจิงซื้อนมผงมาเสริมน้องก็ไม่กินนมผง นมผงของs26สูตร2 หมดก็้ว่าจะลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดู แม่ๆมีใครแนะนำไหมค่ะว่าจะกินนมอะไรดี ขอบคุณจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ การกิน หรือดื่มนมจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ