น้อง6เดือนไม่ยอมทานอาหารเสริมเลยค่ะ

ตอนนี้น้อง6เดือนทานแต่นมแม่อย่างเดียว มีวิธีแนะนำบ้างหรือป่าวค่ะอาหารเสริมวิธีฝึกให้น้องทานข้าวอะไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆลองฝึกน้องกินนะคะ เด็กกบางคนอาจจะยังไม่พร้อมกับการกินอาหารอย่างอื่น มื้อแรก ลองให้น้องกินข้าวบดผสมนมน้ำดูนะคะ ลองให้กินวันละ2ช้อนน้อยๆก่อนนะคะ

บ้านนี้ป้อน5เดือนกว่าๆน้องจะ6เดือนล่ะยังไม่ค่อยกินเลยค่ะค่อยเปนค่อยไปค่ะแม่