น้องไม่อึ

ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้วคะ ปกติน้องกินนมแม่ตลอดขับถ่ายปกติดี แต่ตอนนี้นมแม่หดเลยให้น้องกินEnfalacA*1 ได้5วันน้องไม่ถ่าย เลยเปลี่ยนมาเป็น S26 gold แทน 5 วันถ่ายครั้ง แม่กังวลมากคะ สงสารน้องเวลาน้องตดแล้วแบ้งเหมือนจะอึแต่อึไม่ออก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ แล้ววิธีแนะนำบ้างไหค่ะ

1 ตอบกลับ

6เดือนแล้ว ลองเสริมผลไม้ที่ช่วยขับถ่ายค่ะ เรื่องนมผงบ้านนี้ก้เคยเปนค่ะ กินตัวไหนก้ถ่ายยาก กินตัวไหนก้ท้องผูก ลองมาหลายยี่ห้อมาก ทุกวันนี้กัดฟันสู้ให้เข้าเต้าค่ะ น้องดูดแรง บางวันก้ขอดูดทั้งวัน หัวนมระบมไปหมด😂😂

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ