ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้น้อง6เดือน ติดเต้ามากๆ แม่อยากจะให้น้องเลิกเต้ามาดูดขวดแทน เเต่น้องไม่ยอมเลยค่ะ มีวิธีไหนไหมคะแม่ๆ?

ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยจ้า
23 ตอบกลับ

เอ็นดูน้ำตาที่คลอหน่วยนั่นมากเลยค่ะแม่😭😭 แม่ลองจุกเสมือนจริงหรือยังค่ะ

4y ago

แม่กำลังหาซื้ออยู่ค่ะ💕 ขอบคุณแม่มากๆนะคะ