ทำยังไงให้ลูกดูดขวดคะ

ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วคะหัดให้ดูดขวดแต่ไม่ยอมร้องไห้หัดมาจะเดือนแล้วคะแต่น้องไม่ยอม ทำยังไงจะหัดได้คะ

2 ตอบกลับ

ติดเต้าแม่เหมือนลูกชายวัย3เดือนกว่าเลย พยายามฝึกตั้งนาน ไม่ยอม แต่เวลานอนกลางคืนกึ่งหลับกึ่งตื่นจะกินขวด แต่ถ้าเล่นกลางวันจะไม่ยอม

5y ago

ไม่ยอมค่ะ แต่ดูดตอนกึ่งหลับกึ่งตื่นแค่นั้น

ใจเย็นๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็ทำได้นะคด