แบบนี้คืออะไรหรอค้ะแม่บ้านไหนน้องเคยเป็นไหมค้ะ

ตอนนี้น้อง4เดือน19วันค่ะ

แบบนี้คืออะไรหรอค้ะแม่บ้านไหนน้องเคยเป็นไหมค้ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ ถ้าที่บ้านเลี้ยงสัตว์อาจ้ป็นเชื้อราที่เกิดจากสัตว์นะ แต่ถ้าไม่เลี้ยงก็แนะนำพาไปอยู่ดีนะคะผื่นไม่ปกติ