กังวนขอสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีน้องเปนผื่นเล็กๆที่คอเปนมาหลายวันแร้วค่ะน้องเปนเด็กที่ขี้ร้อนรวมกับน้องอ้วนด้วยค่ะพอดีไม่สามารถถ่ายรุปได้กล้องโทรสัพเสียค่ะอยากทราบว่าใช้ผื่นเหงื่อไหมค่ะเอาบีแพนเธนทาได้ไหมค่ะน้อง4เดือน19วันค่ะ((ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ))

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผื่นร้อนค่ะ ให้น้องอยู่ในที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยได้นะคะ

อาจจะเป็นผดร้อนค่ะ