ลูกวัน4เดือนถ่ายปกติแต่มีเส้นสีแดงปนคน ไม่มาก. น้องกินนมได้ดี ร่าเริง ไม่งอแง น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะ อาการแบบนี้ผิดปกติรึเปล่า ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะเบ่งแรงเวลาถ่ายค่ะทำให้เส้นเลือดฝอยแตก เพราะเส้นเลือดฝอยตรงนั้นมันยังไม่แข็งแรง ไม่อันตรายค่ะ