ประกันสังคม

ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วจะไปยื่นเรื่องขอค่าคลอดต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะใช้เวลานานไหม *ขอบคุณทุกcomment ค่ะ

ประกันสังคม
1 ตอบกลับ

เราใกล้คลอดค่ะ แต่เท่าที่เคยถามประกันสังคมต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สูติบัตรลูก ทะเบียนบ้านแม่ สำเนาหน้าสมุดธนาคาร เตรียมไปอย่างละ 2 ชุด เผื่อเหลือเผื่อขาดค่ะ