ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ตอนนี้น้อง2เดือนกับ16วันค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวแต่ 4-5วัน ถ่ายครั้งค่ะ ครบ3เดือนแล้วคุณต้องกลับไปทำงานค่ะ แล้วคุณจะให้น้องทานนมผงเสริมค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าจะใช้นมยี่ห้อไหนดีคะ ที่ช่วยให้น้องขับถ่ายได้ปกติค่ะ คือตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เลยค่ะ นมผงต้องเทสอย่างเดียว เด็กบางคนถูกกับนมแต่ละตัวไม่เหมือนกัน