ลูกๆบ้านไหนชอบเอานิ้วไปทิ้มตาตัวเองบ้าง

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วแม่เลยจะถอดถุงมือไม่ให้ใส่แล้ว..แต่ถอดได้ไม่ถึง2วันก็ต้องใส่ให้คืนเพราะน้องชอบเอานิ้วไปทิ้มตาแม่ก็จับมือออกน้องก็ทิ่มใหม่แต่ตัดเล็บให้ตลอดค่ะ..บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็ง​นะคะเพื่อพัฒนาการ​ของ​ลูก​น้อย​ที่บ้านทิ่มจนน้ำตาไหลตาเจ็บ​ก้เจอมาแล้วจ้าก้ต้องยอมเพราะเขาโตไปตามวัย

4y ago

ขอบคุณค่ะ..จะพยายามค่ะ