น้องยังไม่เดิน

ตอนนี้น้อง2ขวบแล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมเดินเองต้องให้คนอื่นจูงเดินพาไปหาคุณหมอหมอก็บอกว่ากล้ามเนื้อน้องก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรน้องอาจจะช้าอะตอนนี้คุณแม่เครียดมากค่ะกลัวน้องจะเดินไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่มั่นใจที่จะเดินเองคะไม่ต้องกลัวคะถ้าจับมือเราเดินได้น้องก็เดินได้คะรอให้เค้ารู้สึกมั่นใจรู้สึกปลอดภัยนะคะ