น้องชอบจ้องมองมือตัวเองมากๆ ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

น้องชอบจ้องมองมือตัวเองค่ะ เคยอ่านผ่านๆว่าเด็ก 2 เดือนจะค้นพบว่าตัวเองมีมือ? แต่ไม่รู้ว่าการจ้องมือตัวเองนานๆนี่ผิดปกติมั้ยคะ บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย ละมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

น้องชอบจ้องมองมือตัวเองมากๆ ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาค่ะ พัฒนาการ

5y ago

555 เดี๋ยวจะลองสังเกตดูนะคะ