ท้อง27w+4dท้องปั้นท้องแข็ง

ตอนนี้น้อง27+4ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากคะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อาจจะคลอดช่วง8เดือน กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่รีบไปหาหมอนะคะแม่

3y ago

รอดูอาการเหมือนกันค่ะ ม่ะวานตอนบ่ายมีเจ็บๆท้อง เจ็บๆหายๆคะแต่ไม่ได้เจ็บมาก ขอบคุณนะคะ