ดื่มนมUHT. แล้วท้องผูกถ่ายแข็ง

ตอนนี้น้อง2 ขวบ5เดือนดื่มนมเอนฟาสุพรีเรียUHT สูตร3ตอนเช้าให้ดื่มแบรน์ลูกพรุนทุกวันแล้วก้อยังถ่ายแข็งมากตอนนี้เลยเปลี่ยนมาทานนมถั่วเหลืองพวกไวตามิลแชมป์ วีซอย ลูกถ่ายปกติคร้าแต่อยากจะให้น้องดื่มนมวัวบ้างเพราะน้องตัวเล็ก นน. 10.7 ทานข้าวอยากมาก มีแม่ทานไหนให้ลูกทานนมวัวUhtยี่ห้ออะไรคร้า ที่ทานแล้วน้องท้องไม่ผูกบ้างคร้า

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานข้าวเองได้แล้ว เเนะนำให้เสริมผักเเละผลไม้ที่มีกากใยจะดีกว่าค่ะ