ฉีดวัคซีนแรกเกิด แล้วเป็นตุ่มมีหนอง ต้องรักษาอย่างไงคะ

ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วคะ มีหนองตรงที่ฉีดวัคซีนแรกเกิด จะเป็นอะไรไหมต้องรักษาอย่างไงคะ

ฉีดวัคซีนแรกเกิด แล้วเป็นตุ่มมีหนอง ต้องรักษาอย่างไงคะ
22 ตอบกลับ

อย่าไปทำอะไรกับมันค่ะเดี๋ยวมันก็หายไปเอง

เดี๋ยวมันหายเองจ้า ไม่ต้องยุ่งกับมัน

ใช้น้ำอุ่นเช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำจ้า

มันคือฝีที่หมอปลูกหรือเปล่าคะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเชดเบาไปค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ

มันจะแตกแล้วจะหายเองคะ

เดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ

ห้ามแกะ ห้ามบีบจ้า

ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ