ดูดเต้า

ไห้น้องดูดขวดตั้งแต่ออกจากรพ.ตอนนี้น้อง1เดือน2วันอยากไห้น้องกลับมาเข้าเต้าบ้างน้องไม่เอาเลยค่ะเพราะตอนนี้น้ำนมหดกังวลไม่อยากไห้ลูกกินนมเสริมคะทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ แม่ปั้มนมออกมาไว้ก่อนแล้วคุณแม่ต้องนอนให้นมท่าที่ถูกต้อง พอเอาเต้าเข้าปากลูก ใช้สลิงยาดูดนมแล้วค่อยฉีดใส่ปากน้องคะ พอซักพักน้องจะเริ่มดูดเต้าเองคะ ทำบ่อยๆ ตอนนี้ลูกสาว 3เดือนติดเต้าแล้ว สู้ๆ

5y ago

เหมือนหลอกน้องหรอค่ะแม่