ให้นมลูกเผลอกินของที่มีแอลกอฮอร์

ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือน แม่ยังให้น้องทานนมแม่อยู่ แต่แม่เผลอไปกินน้ำปั่นที่มีเหล้ากินประมาณ6-7แก้วต้องปั้มนมทิ้งมั้ยคะ แล้วมันจะมีผลกระทบต่อน้องรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ต้องปั๊มทิ้งแน่นอนค่ะ แต่ปั๊มทิ้งกี่รอบอันนี้แม่หาข้อมูลเพิ่มหน่อยนะคะ

งดให้นมวันนึงค่ะ พ้นขวบ กิน uht กล่อมนอนเอาแม่