ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือน

ชอบร้องไห้ตอนกลางคืนเปนมา3-4คืนแล้วค่ะโอ๋ยังไงก้อไม้หยุดร้องค่ะตอนกลางวันก้อเล่นปรกตินะคะมีแม่ๆบ้านไหน เปนเหมือนกันไม๊คะ

3 ตอบกลับ

ฟันกรามจะโผล่ไหมคะ เคยเห็นลูกเป็นต่อกันหลายคืนเลย พอโผล่มาแล้วน้องก็ปกติ หรืออีกอย่าง ดูว่าน้องร้อน หนาวไปไหมด้วยค่ะ

น้องบ้านนี้ชอบเป็น ตอนฟันจะขึ้น เหมือนน้องจะปวด พอแม่ทานยาพารา คือน้องติดเต้าค่ะ ก็นอนได้3-4วัน ฟันก็ขึ้นค่ะ

ฟันน้องจะขึ้นไหมค่ะแม่