ลูกเลิกเต้าไม่อยากให้ดูดขวด

ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือนกว่า จะให้น้องเลิกเต้าแล้วค่ะแต่ก็ไม่อยากให้น้องดูดขวดเพราะกลัวฟันจะผุ น้องดูดหลอดเป็นน้องจะสามารถดูดหลอดได้เลยไหมคะ หรือว่ายังไงเรสก็ต้องให้น้องดูดจุกขวดเพื่อให้น้องเกิดความเคยชินก่อน

2 ตอบกลับ

ดูดหลอดเลยค่ะแม่ พวกนม uht ก็ให้ดูดจากกล่องเลย