ลูกตัวเหลือง

ตอนนี้น้อง19 วันแล้ว แต่รู้สึกหน้าน้องยังเหลืองอยู่ แม่ๆมีวิธีช่วยให้น้องหายจากตัวเหลืองไหมคะ นอกจากให้นมแม่ อาบแดด

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

11mo ago

หาหมอแล้วค่ะ หมอให้สังเกตุอาการดูที่บ้าน ถ้าเหลืองเยอะขึ้นให้ไปเจาะเลือดอีกทีค่ะ ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ น้ำนมก็น้อยด้วย เครียดเข้าไปอีก