อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้น้อง10เดือนกว่าแล้วแม่ว่าจะไปทำงงานอยากให้น้องกินนมกล่องแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะว่ากินตัวไหนดี (น้องเป็นG6PDแพ้ถั่วคะ) เคยให้ลองโอเมก้ารสจืดน้องบ้วนทิ้งคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเป็นนมผงก่อนนะค่ะ นมกล่องแนะนำทานตอน 1 ขวบ ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นG6PDเหมือนกันค่ะน้องกินนมผงดูโปรอยู่ค่ะ